สิทธิพิเศษสำหรับผู้ถือบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพ

นักศึกษา มจธ. สามารถผ่อนชำระเงินค่าลงทะเบียนเรียน 0% นาน 3 เดือน ผ่านบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพ ณ สำนักงานคลัง (ช่องบริการเบอร์ 2) ชั้น 3 อาคารสำนักงานอธิการบดี

หมายเหตุ

*รายละเอียดเป็นไปตามที่ธนาคารกำหนด

*โครงการนี้ไม่ร่วมกับการชำระเงินผ่านอินเตอร์เน็ต (Payment Gateway)

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ สำนักงานคลัง (คุณปิตณา) โทร. 02-470-8121