แจ้งการเริ่มใช้งานระบบสารสนเทศ ด้านบัญชี การเงิน พัสดุ งบประมาณ เพื่อการบริหารองค์กร (ERP) ของมหาวิทยาลัยฯ ด้วยโปรแกรม Dynamics 365 for Finance and Operations (D365) ปีงบประมาณ 2566

ตามที่มหาวิทยาลัย ได้จัดทำโครงการจ้างทำระบบสารสนเทศเพื่อการทำงานการจัดการด้านบัญชี การเงิน พัสดุ งบประมาณ เพื่อการบริหารองค์กร” (ERP) เพื่อทดแทนระบบบัญชีสามมิติ (Axapta) ที่ใช้มาตั้งแต่ปีงบประมาณ 2548 – ปีงบประมาณ 2565 นั้น

ในช่วงวันที่ 14 – 26 กันยายน 2565 เวลา 9.00-17.00 น. มหาวิทยาลัย จัดอบรมการใช้งานระบบและความรู้เกี่ยวกับกระบวนการทำงานที่เปลี่ยนแปลงไป อาทิ การออกใบเสร็จจากระบบแทนการออกใบเสร็จแบบเขียนมือ      การบันทึกวัสดุเข้า – ออกคลังวัสดุ เป็นต้น พร้อมจัดทำคู่มือประกอบการปฏิบัติงานจริง เข้าดูได้ที่ https://kmutt.me/ERPMANUAL

ดังนั้น มหาวิทยาลัยจึงขอความอนุเคราะห์ทุกหน่วยงานโปรดให้ความร่วมมือในการบันทึกข้อมูลในระบบ Dynamics 365 for Finance and Operations (D365) โดยเริ่มตั้งแต่วันที่ 1 ตุลาคม 2565 (ปีงบประมาณ 2566) เป็นต้นไป