BANNER
โครงการอบรมสัมมนา เรื่อง การจัดทำแบบสอบถามการควบคุมภายในตามพันธกิจหลัก และด้านอื่น ๆ ของมหาวิทยาลัย

28/03/2011

สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณลาดกระบังเป็นเจ้าภาพในการจัดการประชุมคณะทำงานระบบติดตาม ตรวจสอบ และประเมินผลการปฏิบัติงาน ครั้งที่ 2/2554 และจัดให้มีกิจกรรมเสริมคือ การจัดโครงการอบรมสัมมนาเรื่อง การจัดทำแบบสอบถามการควบคุมภายในตามพันธกิจหลัก และด้านอื่น ๆ ของมหาวิทยาลัย โดยคุณประไพพิศ ลลิตาภรณ์ ในวันศุกร์ที่ 1 เมษายน 2554 ดาวน์โหลดเนื้อหาการบรรยาย กรอบการบริหารความเสี่ยงเชิงบูรณาการ (ERM - Integrated Framework)

Back to list