ซักซ้อมความเข้าใจแนวทางปฏิบัติในการเบิกจ่ายเงินค่าสอนพิเศษสำหรับอาจารย์พิเศษ

เพื่อป้องกันความเสียหายที่อาจจะเกิดขึ้น มหาวิทยาลัยจึงขอกำหนดแนวทางปฏิบัติในการเบิกจ่ายเงินค่าสอนพิเศษสำหรับอาจารย์พิเศษ ดังนี้
1. ให้หน่วยงานแนบประวัติของอาจารย์พิเศษในเอกสารการเบิกจ่ายทุกครั้ง
2. กำชับหน่วยงานที่มีการเบิกจ่ายเงินค่าสอนพิเศษสำหรับอาจารย์พิเศษ ให้มีการตรวจสอบการเบิกจ่ายเงินและคุณสมบัติของอาจารย์พิเศษ
3. กำกับดูแลเจ้าหน้าที่ที่ทำเอกสารการเบิกจ่ายดังกล่าวให้ปฏิบัติตามประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี เรื่องหลักเกณฑ์และวิธีปฏิบัติเกี่ยวกับการจ่ายค่าสอนพิเศษสำหรับอาจารย์พิเศษ พ.ศ.2543 ที่กำหนดอย่างเคร่งครัด