กลุ่มงานบัญชี กองคลัง ขอแจ้งรายละเอียดการเข้าดูข้อมูลการรับและจ่ายเงินบริจาคของหน่วยงานภายในมหาวิทยาลัย ในระบบอินทราเน็ต ดังนี้

1. ข้อมูลแสดงไว้ที่ระบบอินทราเน็ต => บริการสารสนเทศ มจธ. => ข้อมูลการเงินปัจจุบัน => รายงานเงินบริจาค (FIN-C-017)
  2. ข้อมูลที่นำไปแสดงจะอัพเดททุกวันอังคารและวันพฤหัสบดีของทุกสัปดาห์
  3. ข้อมูลเริ่มตั้งแต่ปีงบประมาณ พ.ศ.2549 – ปีปัจจุบัน
  4. ผู้ใช้งานในระดับหน่วยงานสามารถเข้าดูได้เหมือนสิทธิการเรียกดูข้อมูลการเงิน

หมายเหตุ  :

หากมีข้อสงสัยประการใด สามารถติดต่อกลุ่มงานบัญชี กองคลัง

คุณนฤมล โทร.8124

คุณสิริมา โทร.8138