แนวทางการใช้บัตรเครดิตธนาคารเพื่อใช้จ่ายชำระค่าใช้จ่ายของมหาวิทยาลัย

เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพของการปฏิบัติงานด้านการบริหารการเงิน กองคลัง ขอแจ้งแนวทางการใช้บัตรเครดิตธนาคารเพื่อชำระค่าใช้จ่ายต่างๆ ของมหาวิทยาลัย โดยสามารถดาวน์โหลดเอกสารประกอบเพื่อใช้เป็นแนวทางการปฏิบัติต่อไป