ขอแจ้งซ้อมความเข้าใจ เรื่อง การเบิกจ่ายเงินโครงการจัดงานเพื่อผู้เกษียณอายุ

เนื่องด้วย ในเดือนกันยายน 2555 นี้ มหาวิทยาลัยได้มีการจัดงานเพื่อผู้เกษียณอายุ สำหรับปีงบประมาณ พ.ศ.2555 และหน่วยงานภายในมหาวิทยาลัย อาจจะเข้าใจว่าสามารถใช้เงินงบประมาณ ในการจัดซื้อของที่ระลึกมอบให้แก่ผู้เกษียณอายุได้ และจะนำใบเสร็จรับเงินมาเบิกเงินงบประมาณ

เพื่อเป็นการทบทวนและซ้อมความเข้าใจเรื่อง การจัดซื้อของที่ระลึกมอบแก่ผู้เกษียณอายุ และผู้ปฏิบัติงานสามารถทราบและปฏิบัติได้อย่างถูกต้องตรงกัน จึงขอแจ้งหนังสือให้หน่วยงานถือปฏิบัติตามบันทึกข้อความ ที่ ศธ.5801.4/236 ลงวันที่ 23 กันยายน 2554 เรื่อง ขออนุมัติหลักการสำหรับหน่วยงานในการเบิกจ่ายโครงการจัดงานเพื่อผู้เกษียณอายุ  และ บันทึกข้อความ ที่ ศธ.5801.4/340 เรื่องขอซักซ้อมความเข้าใจ เรื่องการเบิกจ่ายเงินโครงการจัดงานเพื่อผู้เกษียณอายุ  อีกครั้งเพื่อให้ทราบโดยทั่วกัน