กองคลังขอแจ้ง คำสั่งมหาวิทยาลัย เรื่อง การมอบอำนาจให้หัวหน้าโครงการวิจัยที่ได้รับทุนวิจัยจากรัฐ ดังนี้

1.         อนุมัติการยืมเงินสำหรับโครงการ กิจกรรม ในวงเงินครั้งละไม่เกิน 50,000 บาท (ห้าหมื่นบาทถ้วน)

2.         อนุมัติตามกระบวนการจัดซื้อ/จ้าง และอนุมัติการเบิกจ่ายเงินสำหรับโครงการ  กิจกรรม  ในวงเงินครั้งละไม่เกิน 50,000 บาท  (ห้าหมื่นบาทถ้วน)

กรณีการอนุมัติหรือการดำเนินการอื่นใดนอกเหนือจากที่ระบุไว้ ให้เป็นไปตามอำนาจที่อธิการบดีได้มอบหมายและมอบอำนาจไว้ตามลำดับ

ทั้งนี้ตั้งแต่วันที่ 1 ตุลาคม 2554 เป็นต้นไปจนกว่าจะมีคำสั่งเปลี่ยนแปลง

หมายเหตุ คำสั่งมหาวิทยาลัย เรื่อง การมอบอำนาจให้หัวหน้าโครงการวิจัยที่ได้รับทุนวิจัยจากรัฐ