ประกาศมหาวิทยาลัย เรื่อง หลักเกณฑ์การยืมเงินมหาวิทยาลัย (ฉบับที่ 2) และ หลักเกณฑ์การบริหารเงินอุดหนุนวิจัยจากรัฐ พ.ศ.2555

กองคลัง ขอแจ้งประกาศมหาวิทยาลัย 2 เรื่อง ได้แก่

1. หลักเกณฑ์การยืมเงินมหาวิทยาลัย (ฉบับที่ 2)

2. หลักเกณฑ์การบริหารเงินอุดหนุนวิจัยจากรัฐ พ.ศ.2555

รายละเอียดตามเอกสารที่แนบมานี้