เพื่อให้การใช้ใบเสร็จรับเงินของมหาวิทยาลัย ถือปฏิบัติในแนวทางเดียวกัน

มหาวิทยาลัยจึงขอแจ้งให้หน่วยงานที่ขอใช้ใบเสร็จรับเงินของมหาวิทยาลัยว่าหน่วยงานจะออกใบเสร็จรับเงินของมหาวิทยาลัยได้เฉพาะกรณีรับเงินที่บันทึกเป็นรายได้ และนำเข้าระบบของมหาวิทยาลัยเท่านั้น (ไม่สามารถใช้ได้กับกรณีรับแทนรอจ่ายหรือกรณีพักเงิน) โดยมีวัตถุประสงค์ในการใช้จ่ายเงินตรงตามภารกิจหลักของมหาวิทยาลัย และดำเนินการผ่านระบบงบประมาณ (หรือได้รับอนุมัติโครงการแล้วเท่านั้น)

รายละเอียดตามเอกสารแนบนี้