วิธีปฏิบัติสำหรับหน่วยงานในการนำส่งเงินที่กองคลัง

เพื่อให้การนำส่งเงินที่หน่วยงานของมหาวิทยาลัยรับไว้ตามภารกิจและกิจกรรมต่าง ๆ ลดความเสี่ยงจากการสูญหายหรือจากภัยต่าง ๆ เพิ่มความปลอดภัยให้กับผู้รับผิดชอบและผู้เกี่ยวข้องกับการรับและส่งเงิน

กองคลังจึงขอให้ทุกหน่วยงานถือปฏิบัติการนำส่งเงินที่กองคลัง ดังต่อไปนี้

1. ให้หน่วยงานที่รับเงินสดระหว่างวัน นำเงินสดไปนำฝากที่สหกรณ์ออมทรัพย์ มจธ. เข้าบัญชีเงินฝากของมหาวิทยาลัยตามที่กำหนด แล้วนำสำเนาใบนำฝากและใบนำส่งเงินและเล่มใบเสร็จรับเงินมาส่งที่กองคลังภายในเวลา 15.00 น.
2. การนำส่งเป็นเช็คและ/หรือเอกสารแทนตัวเงิน ภายในเวลา 15.00 น.
3. กรณีจำเป็น นำส่งเงินสดที่กองคลัง ภายในเวลา 14.30 น.
4. ให้ทุกหน่วยงานถือปฏิบัติตั้งแต่วันที่ 15 มีนาคม 2555 เป็นต้นไป

โดยมีรายละเอียดตามประกาศที่แนบมานี้