เชิญร่วมฟังบรรยายการวางแผนการเงินสำหรับบุคคล (Personal Financial Planning)

กองคลัง มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี ขอเชิญ อาจารย์ บุคลากร และนักศึกษา ทุกท่านร่วมฟังบรรยายการวางแผนการเงินสำหรับบุคคล (Personal Financial Planning) โดย วิทยากรจากบริษัท Wealth Creation Advisor ในวันพุธที่ 21 มีนาคม 2555 เวลา 08.30 – 12.00 น. ณ ห้องประชุม สนั่นสุมิตร ชั้น 9 อาคารสำนักงานอธิการบดี

สนใจติดต่อ คุณภัสชริน โทร. 8123 , 8407

E-mail : patcharin.uto@kmutt.ac.th