หลักการเบิกจ่ายค่าใช้จ่ายแสดงความยินดีหรือเสียใจสำหรับบุคลากรมหาวิทยาลัย

ตามที่มหาวิทยาลัยกำหนดหลักเกณฑ์การเบิกค่าใช้จ่ายในการแสดงไมตรี พ.ศ. 2554 มีผลใช้บังคับตั้งแต่ วันที่ 7 ตุลาคม 2554 ทำให้หน่วยงานของมหาวิทยาลัยไม่สามารถเบิกค่าใช้จ่ายในการแสดงความยินดีหรือเสียใจสำหรับบุคลากรของมหาวิทยาลัยได้

กองคลัง จึงได้ขออนุมัติเป็นหลักการให้หน่วยงานของมหาวิทยาลัยเบิกค่าใช้จ่ายแสดงความยินดีหรือเสียใจสำหรับบุคลากรของมหาวิทยาลัยได้ ศึกษาเพิ่มเติมจากไฟล์ที่แนบมานี้