หลักเกณฑ์และแนวปฏิบัติที่เกี่ยวกับหลักฐานการจ่ายเงินงบประมาณของมหาวิทยาลัยฯ

เพื่อให้การบริหารจัดการเรื่องการเบิกจ่ายเงินงบประมาณของมหาวิทยาลัยฯ เป็นไปด้วยความถูกต้อง และมิให้เกิดข้อผิดพลาดในการปฏิบัติงาน พร้อมสร้างความเข้าใจให้กับผู้ปฏิบัติงานได้ตระหนักและเคร่งครัด ถึงแนวทางการดำเนินการเบิกจ่ายด้วยความถูกต้อง และเป็นไปตามระเบียบมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี ว่าด้วย การเบิกจ่ายเงินของมหาวิทยาลัย พ.ศ. 2542, (ฉบับที่ 2) พ.ศ. 2543 และ(ฉบับที่ 3) พ.ศ. 2564 อย่างเคร่งครัด

มหาวิทยาลัยฯ จึงกำหนดหลักเกณฑ์แนวปฏิบัติที่เกี่ยวกับหลักฐานการจ่ายเงินงบประมาณของมหาวิทยาลัยฯ ตามระเบียบมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี ว่าด้วย การเบิกจ่ายเงินของมหาวิทยาลัย พ.ศ. 2542, (ฉบับที่ 2) พ.ศ. 2543 และ(ฉบับที่ 3) พ.ศ. 2564