BANNER
มาตรการป้องกันความขัดแย้งทางผลประโยชน์ (Conflict of interest)

22/03/2024

กลุ่มงานตรวจสอบภายใน มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี สนับสนุนการบริหารจัดการองค์กร ด้วยความโปร่งใส ตรวจสอบได้ ตามแนวทางการขับเคลื่อนการบริหารจัดการองค์กรภาครัฐภายในกรอบการสร้างระบบธรรมาภิบาลในการบริหารงาน โดยยึดหลักปฏิบัติด้านจรรยาบรรณองค์กร (Code of Conduct) ซึ่งประกาศใช้ตั้งแต่ปี 2554 และใช้เป็นมาตรฐานจรรยาบรรณที่พึงมีของประชาคมมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี ดาวน์โหลดที่นี่ยาบรรณองค์กร (Code of Conduct) ซึ่งประกาศใช้ตั้งแต่ปี 2554 และใช้เป็นมาตรฐานจรรยาบรรณที่พึงมีของประชาคมมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี ดาวน์โหลดที่นี่

Back to list