BANNER
โครงการบรรยายพิเศษ เรื่อง การบริหารความเสี่ยงและการควบคุมภายใน

29/07/2011

โครงการบรรยายพิเศษ เรื่อง "การบริหารความเสี่ยงและการควบคุมภายใน" จัดโดย หน่วยตรวจสอบภายในร่วมกับกองแผน บรรยายโดย คุณธรรญา สุขสมัย ผู้อำนวยการศูนย์บริหารจัดการความเสี่ยง มหาวิทยาลัยมหิดล วันที่ 28 กรกฎาคม 2554 ณ ห้องประชุม 901 ชั้น 9 คณะศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี

ภาพประกอบ

Back to list