BANNER

21/06/2011

Download วีดีโอ และบทความที่นำเสนอในการบรรยายวิชาการเรื่อง Tool and Techniques for Enterprise Risk Management (ERM) จัดโดย ศูนย์วิจัย คณะพาณิชย์ฯ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ร่วมกับ บริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุน เอ็มเอฟซี จำกัด (มหาชน) ในวันพฤหัสบดีที่ 31 มีนาคม 2554 เวลา 08.30-16.30 น. ณ หอประชุมศรีบูรพา (หอประชุมเล็ก) และคณะพาณิชยศาสตร์และการบัญชี มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ท่าพระจันทร์ กรุงเทพฯ

Back to list